Nhiệt kế điện tử đầu dẻo đo nhiệt độ cho bé TG380

Mô tả ngắn

Nhiệt kế điện tử đầu dẻo TG380 an toàn, chính xác và dễ sử dụng để theo dõi nhiệt độ cơ thể. Có vỏ bọc cứng nhựa để bảo vệ đầu đo của nhiệt kế. Đo nhanh trong vòng 60 giây. Tự tắt sau 1 phút nếu...
Giá tốt nhất tại Tiki
199.000 ₫ 250.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -20% Tiết kiệm ngay 51.000 ₫

Giới thiệu Nhiệt kế điện tử đầu dẻo đo nhiệt độ cho bé TG380

Nhiệt kế điện tử đầu dẻo TG380 an toàn, chính xác và dễ sử dụng để theo dõi nhiệt độ cơ thể. Có vỏ bọc cứng nhựa để bảo vệ đầu đo của nhiệt kế. Đo nhanh trong vòng 20 giây. Tự tắt sau 1 phút nếu không sử dụng. Công nghệ: Dùng sensor cảm biến nhiệt với độ chính xác cao. Màn hình rõ ràng sắc nét. Chống thấm nước, an toàn cho trẻ. Sản phẩm được nhập khẩu bới công ty TNHH Trịnh Gia
  • Nhiệt kế điện tử đầu dẻo TG380 an toàn, chính xác và dễ sử dụng để theo dõi nhiệt độ cơ thể.
  • Có vỏ bọc cứng nhựa để bảo vệ đầu đo của nhiệt kế.
  • Đo nhanh trong vòng 60 giây.
  • Tự tắt sau 1 phút nếu không sử dụng.
  • Công nghệ: Dùng sensor cảm biến nhiệt với độ chính xác cao.
  • Màn hình rõ ràng sắc nét.
  • Chống thấm nước, an toàn cho trẻ.
  • Đo trong khoảng nhiệt độ từ 34oC÷ 42oC, sai số là ± 0,1oC.
  • Khoảng nhiệt độ có thể đ : từ 0o ÷ 43oC.
  • Chế độ đo theo độ C (Có thể tùy chỉnh theo đo độ C hoặc đo độ F).

Cặp nhiệt độ cho trẻ sơ sinh như nào là chuẩn nhất?

Cặp nhiệt độ ở hậu môn:

Bác sĩ có thể chỉ định cách cặp nhiệt độ ở hậu môn cho bé dưới 3 tháng tuổi. Vì với nhóm bé nhũ nhi, đo nhiệt độ ở hậu môn thường cho kết quả chính xác nhất. Một số bé thoải mái khi được cha mẹ cặp nhiệt độ ở hậu môn nhưng một số bé khác thì không. Nếu bé có biểu hiện chống đối, thử chuyển sang cách đo nhiệt độ ở nách cho con.

Đo nhiệt độ ở tai:

Đo nhiệt độ ở tai thường được tiến hành ở trung tâm y tế hay bệnh viện vì nó nhanh, an toàn và không gây khó chịu cho bé. Có điều cách đo này không được chính xác cao như những phương pháp khác. Đo nhiệt độ ở tai không được chỉ định cho bé dưới 3 tháng tuổi do thời điểm này, ống tai của bé còn hẹp.

Đo nhiệt độ ở nách:

Nhiều người mẹ chọn cách cặp nhiệt độ cho con ở nách vì đơn giản, an toàn, thuận tiện. Nhưng so với cách cặp ở hậu môn, đo ở nách có thể chênh lệch tới 2º. Các chuyên gia khuyến cáo, không nên dùng cách cặp nhiệt độ cho bé dưới 3 tháng tuổi vì kết quả chính xác với nhóm bé này là cực kỳ quan trọng.

Khi đưa cặp nhiệt độ vào nách, cần đảm bảo bé ép sát cánh tay có cặp nhiệt độ dọc theo chiều dài cơ thể, cho bé ngồi trong lòng bạn chẳng hạn. Hãy giúp bé thư giãn bằng cách chỉ cho con xem một cuốn sách. Cần đảm bảo vùng da nách ở bé được khô ráo để nhiệt kế không bị trượt khỏi nách. Một tay của mẹ hãy giữ lấy tay cặp nhiệt độ của con hoặc để cho tay có nhiệt kế của bé được gập lại, ngang với ngực của bé.

Chỉ dùng nhiệt kế ở miệng cho bé 4 - 5 tuổi. Vì khi đó, bé mới đủ lớn để giữ nhiệt kế trong miệng một cách an toàn và đúng thời gian.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Xuất xứ Trung Quốc
SKU 5720477997331