Nhiệt Kế Điện Tử Cho Bé

Mô tả ngắn

Nhiệt kế điện tử có thể giúp bạn việc theo dõi nhiệt độ cơ thể để xác định tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với các em nhỏ khi có những biểu hiện đáng ngờ. Với cách...
Giá tốt nhất tại Tiki
57.000 ₫ 240.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -76% Tiết kiệm ngay 183.000 ₫

Giới thiệu Nhiệt Kế Điện Tử Cho Bé

Công dụng: Đo nhiệt độ cơ thể Chất liệu: Nhựa Nhiệt độ hoạt động: 0 -55 . Độ chính xác, độ chính xác đến ± 0.5 độ Kích thước : 5 x 0.7 x 0.35 cm Màu sắc: Trắng Thiết kế độc đáo nhỏ gọn, chống nước, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, an toàn cho trẻ. Đầu nhiệt kế mềm giúp việc đo nhiệt độ cơ thể dễ dàng hơn.( có thể đo trong miệng, dưới cánh tay, lưng) Đơn giản, dễ sử dụng, có kết quả nhanh và chính xác chỉ 60 giây ngay khi tiến hành đo. Màn hình LCD rộng, dễ đọc kết quả, tránh việc đọc nhầm. Chức năng tự động tắt nguồn khi ngừng sử dụng.

Nhiệt kế điện tử có thể giúp bạn việc theo dõi nhiệt độ cơ thể để xác định tình trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là với các em nhỏ khi có những biểu hiện đáng ngờ. Với cách sử dụng đơn giản và dễ dàng có kết quả nhanh và chính xác chỉ 60 giây ngay khi tiến hành đo. Hơn thế nữa Đầu nhiệt kế mềm giúp việc đo nhiệt độ cơ thể dễ dàng hơn.( có thể đo trong miệng, dưới cánh tay, lưng)

Nhiệt Kế Điện Tử Cho Bé 1

Đặc điểm nổi bật của nhiệt kế điện tử :

Thiết kế độc đáo nhỏ gọn, chống nước, thích hợp dùng cho trẻ nhỏ, trẻ có thể ngậm, cắn mà không lo bị hỏng, an toàn cho trẻ. Đầu nhiệt kế mềm giúp việc đo nhiệt độ cơ thể dễ dàng hơn.( có thể đo trong miệng, dưới cánh tay, lưng) Đơn giản, dễ sử dụng, có kết quả nhanh và chính xác chỉ 60 giây ngay khi tiến hành đo. Màn hình LCD rộng, dễ đọc kết quả, tránh việc đọc nhầm. Chức năng tự động tắt nguồn khi ngừng sử dụng.

Nhiệt Kế Điện Tử Cho Bé 2

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Đài Loan
Xuất xứ Đài Loan
SKU 7989651165562