Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi

Mô tả ngắn

Mũ bảo hiểm đầu an toàn cho trẻ bé được làm bằng chất liệu cotton 100% với lớp xốp mềm IXPE, thân thiện với môi trường, thoải mái và thoáng khí để đeo, và nó cũng có tính chất chống va đập tốt, bảo...
Giá tốt nhất tại Tiki
299.000 ₫ 395.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -24% Tiết kiệm ngay 96.000 ₫

Giới thiệu Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi

Mũ bảo hiểm đầu an toàn cho bé chất liệu nhẹ, êm, thoáng 2 lốp bảo vệ. Nón free size có thể tăng giảm vòng đầu cho bé đội từ 3 tháng - 4 tuổi Các mặt và lớp phủ của mũ bảo hiểm được làm bằng 100% chất liệu cotton, thân thiện môi trường, thoải mái, thoáng khí, không độc hại, mềm mại, kháng khuẩn và có khả năng chống sốc. Nón có nhiều màu, đẹp và thời trang

Mũ bảo hiểm đầu an toàn cho trẻ bé được làm bằng chất liệu cotton 100% với lớp xốp mềm IXPE, thân thiện với môi trường, thoải mái và thoáng khí để đeo, và nó cũng có tính chất chống va đập tốt, bảo vệ hoàn toàn đầu của bé. Nó cũng có nhiều thiết kế hợp lý, chẳng hạn như mũ hình chữ Y, khóa điều chỉnh và lỗ sọc. Mũ có kích thước trung bình tiêu chuẩn, chu vi vòng đầu có thể được điều chỉnh từ 43cm đến 51cm (16,9inch đến 20inch), và nó phù hợp cho bé từ 8 tháng đến 60 tháng đeo khi đi bộ, bò và chơi. Một chiếc mũ bảo vệ đẹp, đáng mua cho con cái của bạn!

Tính năng, đặc điểm:

Các mặt và lớp phủ của mũ bảo hiểm được làm bằng 100% chất liệu cotton, thân thiện môi trường, thoải mái, thoáng khí, không độc hại, mềm mại, kháng khuẩn và có khả năng chống sốc.

Thiết kế lỗ sọc ở phía trên của mũ là để tỏa nhiệt và thông khí, bé sẽ không cảm thấy rất nóng trong khi họ đang bò hoặc chơi.

Kích thước trung bình tiêu chuẩn, chu vi vòng đầu có thể được điều chỉnh từ 43cm đến 51cm (16,9inch đến 20inch), và nó phù hợp cho bé từ 8 tháng đến 60 tháng để đeo.

Có chức năng tốt của giảm sốc, hoàn hảo cho trẻ em đeo trong khi đi bộ, tập bò và chơi vv.

3 màu sắc: Hình táo, Xanh, Hồng và nón sao đỏ

Lưu ý về Mũ Bảo Hiểm Đầu An Toàn Cho Bé Tập Đi

1. Mũ bảo vệ này không thể được sử dụng như mũ bảo hiểm chuyên nghiệp, vì vậy hãy sử dụng mũ bảo hiểm chuyên nghiệp an toàn khi đi xe đạp, xe đạp điện và chơi ngoài trời.

2. Trẻ sơ sinh cần được chăm sóc bởi người lớn ngay cả với mũ bảo vệ này.

3. Mũ bảo vệ mềm mại và thoải mái, nhưng một số trẻ sơ sinh vẫn không muốn đeo nó. Bạn không cần phải lo lắng về điều đó, bởi vì bé sẽ quen với nó sau vài lần đeo.

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 1

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 2

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 3

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 4

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 5

Mũ bảo hiểm đầu cho bé tập đi, tập bò dành cho bé từ 3 tháng - 4 tuổi 6

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu OEM
Xuất xứ thương hiệu Trung Quốc
Xuất xứ Trung Quốc
SKU 1977484616586