Khăn giấy gấu trắng MOMOCO dai mịn công nghệ xử lý xanh

Mô tả ngắn

--------THÔNG TIN SẢN PHẨM--------- 🧻 Khăn giấy Momoco được làm từ bột giấy nguyên chất, không sử dụng hoá chất tẩy trắng mà sử dụng công nghệ xử lý ...
Giá tốt nhất tại Shopee
1.000 ₫ 6.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -83% Tiết kiệm ngay 5.000 ₫

Giới thiệu Khăn giấy gấu trắng MOMOCO dai mịn công nghệ xử lý xanh

--------THÔNG TIN SẢN PHẨM---------

Khăn giấy Momoco được làm từ bột giấy nguyên chất, không sử dụng hoá chất tẩy trắng mà sử dụng công nghệ xử lý xanh cực an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường. Khăn giấy MOMOCO với kích thước nhỏ gọn tiện lợi cho việc đem theo đi học, đi chơi, đi dạo phố, đi cafe, đi du lịch xa,...

Thành phần chính: 100% bột giấy nguyên chất

Định lượng: 13g / m2

Quy cách đóng gói: 1 thùng x 30 bịch x 300 tờ x 3 lớp

Kích thước: 117mm x 180mm

------GIẤY MOMOCO CÓ GÌ NỔI TRỘI ?-------

Theo ý kiến của La Beaw sau khi đã sử dụng 2 loại giấy là khăn giấy GẤU TRÚC và khăn giấy MOMOCO thì La Beaw nhận thấy khăn giấy MOMOCO có mặt giấy mịn hơn, không bị thô như khăn giấy GẤU TRÚC.

Ngoài ra giấy MOMOCO có màu trắng, về mặt thẩm mỹ sẽ đẹp hơn giấy GẤU TRÚC, về mặt chất lượng thì không bị ảnh hưởng gì. Do màu trắng của giấy MOMOCO có được do sử dụng công nghệ xanh xử lý chứ không dùng bất kì chất tẩy trắng nào nên rất an toàn.

Có người thích giấy màu trắng và cũng có người thích giấy màu vàng nên 2 loại giấy này sẽ dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.

----------LƯU Ý-------------

- Bảo quản nơi khô mát, tránh những nơi ẩm ướt.

- Tránh xa tầm tay trẻ em.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu No brand
Loại tã Giấy khô
Xuất Xứ Việt Nam