Hút Mũi Dây Bằng Silicone Mềm Kuku KU5474

Mô tả ngắn

Hút Mũi Dây Bằng Silicone Mềm Kuku KU5474 được làm bằng chất liệu silicone mềm mại, không làm bé khó chịu khi tiếp xúc với phần mũi nhạy cảm. Bạn có thể dùng miệng hút nhẹ nhàng để chất nhầy chảy...
Giá tốt nhất tại Tiki
225.000 ₫
Đến nơi bán

Giới thiệu Hút Mũi Dây Bằng Silicone Mềm Kuku KU5474

Chất liệu silicone mềm mại; Cách dùng đơn giản, ngăn trào ngược; Đầu ống nhỏ gọn không làm đau bé.

Hút Mũi Dây Bằng Silicone Mềm Kuku KU5474 được làm bằng chất liệu silicone mềm mại, không làm bé khó chịu khi tiếp xúc với phần mũi nhạy cảm. Bạn có thể dùng miệng hút nhẹ nhàng để chất nhầy chảy vào hộp đựng trung gian mà không lo trào ngược, đảm bảo vệ sinh tối ưu.

* Thông tin sản phẩm

Chất liệu silicone mềm mại

Được làm bằng chất liệu silicone mềm mại, không làm bé khó chịu khi tiếp xúc. Chất liệu này không chứa BPA nên an toàn cho bé khi dùng.

Cách dùng đơn giản, ngăn trào ngược

Đặt đầu hình ngòi bút vào mũi bé một cách nhẹ nhàng, đầu có cánh hoa kia dùng miệng hút nhẹ để loại bỏ tiết mũi từ lỗ mũi của bé. Tiết mũi sẽ chảy vào cốc. Dây hút mềm, có thể kiểm soát lực hút, chủ động điều chỉnh tốc độ cho phù hợp không làm tổn thương mũi bé. Nước nhầy hút ra được giữ ở thân ống và không chảy ngược lại, đảm bảo vệ sinh tối ưu.

Đầu ống nhỏ không làm đau bé

Thiết kế phần đầu ống đưa vào mũi bé nhỏ gọn, vừa vặn với lỗ mũi không làm đau bé. Sản phẩm giúp hút sạch chất nhầy, giữ cho bé cảm giác thoải mái, không bị nghẹt thở để ngủ ngon hơn.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Ku.Ku Duckbill
Xuất xứ thương hiệu Đài Loan
Xuất xứ Đài Loan
SKU 5510777997380