Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng

Mô tả ngắn

Siêu mỏng - chưa tới 2mm cho bé cảm giác mặc bỉm nhẹ như khôngSiêu nhẹ - siêu mềm: mẹ cầm lên sẽ cảm nhận được ngay tức thì.Siêu thấm - không thấm ngượcThấm hút cực nhanh có thể dùng tới 12 tiếng...
Giá tốt nhất tại Tiki
569.000 ₫ 700.000 ₫
Đến nơi bán
Khuyến mãi -19% Tiết kiệm ngay 131.000 ₫

Giới thiệu Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng

Siêu mỏng - chưa tới 2mm cho bé cảm giác mặc bỉm nhẹ như không Siêu nhẹ - siêu mềm: mẹ cầm lên sẽ cảm nhận được ngay tức thì. Siêu thấm - không thấm ngược Thấm hút cực nhanh có thể dùng tới 12 tiếng thích hợp cho cả ban ngày và ban đêm 2 bên hông với sự mềm mại, co giãn tốt, có rãnh chống tràn Không chất tẩy trắng,không thuốc nhuộm,không chất hóa quang,không hương liệu,không phẩm tạo màu 100% ORGANIC , chứng chỉ Dermatologically tuyệt đối an toàn cho da của bé

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 1

  • Siêu mỏng - chưa tới 2mm cho bé cảm giác mặc bỉm nhẹ như khôngSiêu nhẹ - siêu mềm: mẹ cầm lên sẽ cảm nhận được ngay tức thì.Siêu thấm - không thấm ngượcThấm hút cực nhanh có thể dùng tới 12 tiếng thích hợp cho cả ban ngày và ban đêm2 bên hông với sự mềm mại, co giãn tốt, có rãnh chống trànKhông chất tẩy trắng,không thuốc nhuộm,không chất hóa quang,không hương liệu,không phẩm tạo màu100% ORGANIC , chứng chỉ Dermatologically tuyệt đối an toàn cho da của bé

+ Chứng nhận Dermatologically Tested: chứng nhận da liễu khẳng định không gây kích ứng da ở trẻ.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 2

Để đạt được chứng nhận này tã giấy hữu cơ Bambo Nature đã được dùng thử và kết luận là không gây kích ứng trên da mặt và da vùng mắt của một nhóm người tình nguyện với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia da liễu và bác sỹ nhãn khoa. Do đó mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của sản phẩm với làn da của bé.

+ Chứng nhận sinh thái Nordic Eco-Label chứng nhận sự thân thiện của sản phẩm và quy trình sản xuất đối với hệ sinh thái.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 3

+ Chứng nhận FSC Label

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 4

Đây là chứng nhận tã giấy hữu cơ, bỉm hữu cơ phải được sản xuất từ nguồn rừng được quản lý nghiêm ngặt và khai thác có kế hoạch: duy trì, bảo tồn đi kèm công tác trồng mới, bảo đảm chất lượng của nguyên vật liệu đầu vào cũng như phát triển nguồn tài nguyên cho các thể hệ tương lai.

+ Chứng nhận Asthma-Allergy.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 5

Chứng nhận được cấp và quản lý bởi Hiệp Hội Hen Suyễn và Kích Ứng Da của Đan Mạch. Tất cả các thành phần trong tã giấy hữu cơ, bỉm hữu cơ đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi các chuyên gia nghiên cứu chất độc và chuyên gia của các đơn vị chuyên môn có liên quan, những chất có tác động không tốt tới sức khỏe của con người và môi trường đều không được phép sử dụng.

+ Tiêu chuẩn IFS HPC.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 6

IFS HPC được thực hiện nhờ sự cộng tác của HPC - Industrie, các nhà bán lẻ và các tổ chức chứng nhận. Các sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe trong đó có tã giấy hữu cơ Bambo Nature được gắn nhãn IFS HPC sẽ đảm bảo an toàn và không gây hại đến người sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều chứng nhận của từng quốc gia hoặc tổ chức khác mà bạn có thể tìm thấy trên bao bì hoặc website của sản phẩm.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 7

Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt nhằm đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất.

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 8

Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý An toàn sức khỏe nghề nghiệp do Viện tiêu chuẩnAnh (BSI) xây dựng và ban hành

Combo 3 gói Tã Quần Em Bé Hữu Cơ Bambo Nature - gốc Đan Mạch - 18 kg - XXL18 - 18 miếng 9

Sản phẩm tuân thủ với luật pháp EU và cho phép sản phẩm di chuyển tự do các sản phẩm trong thị trường châu Âu

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ...

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Bambo Nature
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Xuất xứ Đan Mạch
SKU 5715093709260